หน้าเว็บ

หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557

กล้วยย่าง งาดำ รำข้าว

ใครที่อยากยำรุงเยื่อบุต่างๆ วันนี้มีเมนูมาแนะนำ นั้นคือ กล้วยย่าง 
เพื่อเสริมสร้างเยื่อบุต่างๆ ให้แข็งแรง เช่น เยื่อบุจมูก เยื่อหุ้มข้อต่าง ประโยชน์จากกล้วยนำ้ว้า งาดำ และรำข้าว ที่เป็นวัตถุดิบจากเกษตรอินทรีย์ 
มำกล้วยนำ้ว้าสุกมาตำรวมกับงาดำบดละเอียด และผงรำข้าว เคล้ากันอย่างดีแล้วมาห่อด้วยใบตอง สองสามชั้น ขนาดพออร่อย  แล้วนำไปย่างไปอ่อนๆ พลิกไปพลิกมาจนได้ที่จะได้กลิ่นหอมๆ ของงาดำ 
ทานแกล้มกับกาแฟดำออร์แกนิคด้วยิ่งอร่อย อย่าบอกใครทีเดียว อร่อยด้วย ประโยชน์ทั้งบำรุงเยื่อหุ้มข้อต่างๆ เยื่อบุต่างๆ และทานพร้อมกาแฟบำรุงสมองอีกต่างๆ  เป็นของว่างช่วงบ่ายวันทานเจได้ดีทีเดียว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น